Shari Shattuck

Shari Shattuck

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shari Shattuck:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shari Shattuck (sinh ngày 18 tháng 11 năm 1960) là một nữ diễn viên và tác giả người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ.

Shari Shattuck đã xuất hiện trong hàng trăm phim quảng cáo, phim truyền hình và sân khấu. Một số vai diễn bao gồm trong "Dallas", "Life Goes On", "On Deadly Ground" cũng như nhiều vai diễn trong các vở kịch của Shakespearean. Cô xuất hiện trong cả phim dài tập, sitcom, mini-series và đóng vai chính trong nhiều phim.

Là một người mẫu, Shari Shattuck đã xuất hiện trên trang bìa của Playboy vào tháng 4 năm 1980 và nhiều tạp chí khác. Năm 1982, trong khi làm việc như là một người mẫu ở Atlanta, cô đã tham gia vào video âm nhạc " Caught Up In You " của nhóm 38.

Shattuck kết hôn với nam diễn viên Ronn Moss (người có hai con gái Creason và Caleb) từ tháng 1 năm 1990 đến tháng 7 năm 2002. Năm 2009, cô kết hôn với Joseph Paul Stachura, chủ sở hữu và quản lý giám đốc nghệ thuật của nhà hát Knightsbridge thuộc công ty Shakespeare kiêm giám đốc của Knightsbridge Theater Films. Cặp đôi này đã sản xuất hai bộ phim cùng nhau mang tên "Redemption" và "Scream at the Devil".

Ngoài diễn xuất, Shattuck đã viết kịch bản cho sân khấu và đạo diễn nhiều tác phẩm. Vở diễn của cô "In Progress", được sản xuất tại nhà hát Matrix.

Shari Shattuck cũng là một nhà văn. Cô đã viết bốn tiểu thuyết. Cuốn đầu tiên "Loaded" được bình chọn là một trong những tác phẩm hay nhất năm 2003 của nhà xuất bản Weekly. Cô cũng đã viết một bộ truyện tâm linh gồm "Greer Sands", "Eye of the Beholder" và "Speak of the Devil" cùng hai cuốn tiểu thuyết tiểu thuyết "Invisible Ellen" và "Becoming Ellen".