Shar Jackson

Shar Jackson

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shar Jackson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sharisse "Shar" Jackson (sinh ngày 31 tháng 8 năm 1976) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Jackson sinh ra ở Boston, Massachusetts. Mẹ cô là người Mỹ gốc Phi và cha cô là người gốc Puerto Rico và Mexico. Cô có bằng cử nhân tâm lý học và thạc sĩ về khoa học pháp y.

Jackson đã đóng vai người bạn thân của nhân vật chính, Niecy Jackson trong bộ phim truyền hình Moesha. Cô cũng đã xuất hiện trong The Bernie Mac Show, My So-Called Life vai Crystal và vai chính trong bộ phim Good Burger cùng với Kel Mitchell và Kenan Thompson. Năm 2009, Jackson xuất hiện trong bộ phim I Do ... I Did! và Steppin: The Movie. Cô cũng tham gia trong season 7 của Celebrity Fit Club: Boot Camp, được công chiếu vào tháng 2 năm 2010.

Jackson cũng đã tham gia vào series thực tế ABC, The Ex-Wives Club cùng với Marla Maples và Angie Everhart. Chương trình nhằm giúp đỡ nam giới và phụ nữ gần đây đã trải qua ly thân hoặc ly dị.

Jackson là một ca sĩ trong nhóm nhạc pop Mpulz và đã được hát cho ca khúc bộ phim The Princess Diaries. Nhóm nhạc của cô đã phát hành một album trước khi tan rã.

Jackson đã đính hôn với Kevin Federline và có con gái Kori Madison Federline (sinh ngày 31 tháng 7 năm 2002) cùng con trai Kaleb Michael Jackson Federline (sinh ngày 20 tháng 7 năm 2004). Hai vợ chồng ly thân ngay trước khi Kaleb ra đời. Sau khi ly thân, Federline bắt đầu mối quan hệ với ca sĩ Britney Spears. Federline kết hôn với Spears, nhưng họ ly dị sau hai năm. Cô có hai đứa con Donnie (sinh tháng 10 năm 1993) và con gái Cassie (sinh tháng 9 năm 1994).