Shane West

Shane West

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shane West:

Here Alone - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shannon Bruce Snaith là một diễn viên người Mỹ, nhạc sĩ. Anh được biết đến với vai diễn Eli Sammler trong bộ phim gia đình Once and Again, Landon Carter trong A Walk to Remember , Darby Crash trong What We Do Is Secret , tiến sĩ Ray Barnett của đài NBC trong phim truyền hình y tế ER và Michael Bishop trong The CW  bộ phim điệp viên Nikita . Ông cũng đóng vai chính trong các bộ phim phiêu lưu /phim lịch sử /phim giả tưởng.

Cũng như diễn xuất, West đã biểu diễn với ban nhạc punk rock Germs and Jonny Was.

Shane West đã được sinh ra ở Baton Rouge, Louisiana , mẹ là Leah Catherine (nhũ danh Launey) - một luật sư, và cha là Don Snaith, chủ một nhà thuốc. [2] [3] Cha mẹ ông là những nhạc sĩ và đã có những ban nhạc punk của mình. Mẹ của anh là người  Pháp gốc và cha của anh đã được sinh ra ở Jamaica, của Anh và Bồ Đào Nha gốc. Anh là con cả trong ba người con với một em gái Simone và một chị gái Marli Ann. Bố mẹ anh ly dị vào năm 1982 khi anh được bốn tuổi. Shane West chịu ảnh hưởng âm nhạc từ cha mẹ, ông lớn lên nghe The Clash , The Jam , Blondie , Elvis Costello và The Kinks . Anh tiết lộ: "Tôi luôn luôn nghĩ rằng tôi sẽ làm âm nhạc hơn là diễn xuất." 

Lên mười tuổi, Shane West và chị gái Simone chuyển đến Compton, California với mẹ, vì bà muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn. Sau đó họ chuyển đến Norwalk, California . Khi còn mười lăm hay mười sáu, Shane West chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh đã phải vất vả trong hai năm và sống ở nhà quản lý của mình, trước khi ra mắt với vai trò là diễn viên năm 1995, sau đó anh xuất hiện trong các phim Picket Fences ở mùa 4, tập 6 của bộ phim "Heart of Saturday Night", anh đóng vai Dave Lattimore.