Shane Van Dyke

Shane Van Dyke

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shane Van Dyke:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shane Van Dyke (sinh ngày 28 tháng 8 năm 1979) là một diễn viên, đạo diễn phim, biên kịch truyền hình và điện ảnh Mỹ.

Shane sinh ra ở Los Angeles, California, con của Mary (Carey) Van Dyke và diễn viên Barry Van Dyke. Anh có hai em trai Wes và Carey và một em gái Taryn Van Dyke. Anh là cháu nội của nhà giải trí Dick Van Dyke và cháu trai của Jerry Van Dyke.

Sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của Shane bắt đầu sau khi tốt nghiệp trung học khi anh tham gia chương trình sân khấu tại trường Cao đẳng Moorpark ở California. Anh đã khởi động sự nghiệp truyền hình của mình với một vai diễn nhỏ là Alex Smith - một sinh viên y khoa, trong chương trình truyền hình CBS, “Diagnosis: Murder”, xuất hiện trong tổng cộng 14 tập phim. Năm 2002, anh đóng vai chính trong vở nhạc kịch “Annie”.

Trong những năm sau khi xuất hiện trên “Diagnosis: Murder”, Shane đã làm việc trên nhiều chương trình truyền hình khác bao gồm cả loạt phim truyền hình dài tập “The Bold and the Beautiful” cũng như bộ phim độc lập “Arizona Summer”. Vào mùa hè năm 2007, Shane đã tham gia cùng với ông nội và cha của mình trong loạt phim gốc của Hallmark Channel có tiêu đề “Murder 101”. Khoảng thời gian đó, anh cũng đóng vai chính trong bộ phim ngắn của Hallmark, “Shark Swarm” cùng với John Schneider và Daryl Hannah.

Shane cũng là một nhà biên kịch và đã được đại diện bới Mad Hatter Entertainment - một công ty sản xuất và quản lý Hollywood đã thực hiện các nhiệm vụ viết kịch bản cho nhiều bộ phim nổi tiếng như “Transmorphers 2”, “Street Racer”, “Paranormal Entity” và “The Day the Earth Stopped”.