Shahid Kapoor

Shahid Kapoor

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shahid Kapoor:

Dil Maange More - 2004
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shahid Kapoor sinh ngày 25 tháng 2 năm 1981, là con trai của tài tử Pankaj Kapoor và diễn viên, nghệ sĩ múa cổ điển Neelima Azeem. Trước khi đến với diễn xuất, Shahid Kapoor vốn là một người mẫu và diễn viên múa được đào tạo bài bản. Bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ở Bollywood bắt đầu năm 1999 với vai một diễn viên múa phụ họa cho ca khúc "Kahin Aag Lage Lag Jawe" trong bộ phim Taal (1999). Sau đó, vai chính đầu tiên của anh, vai Rajiv Mathur trong phim Ishq Vishk (2003) đã mang về cho anh giải thưởng Filmfare dành cho Nam diễn viên trình làng xuất sắc nhất.

Nhà phê bình điện ảnh Taran Adarsh của trang indiaFM từng viết: “Shahid Kapoor là một diễn viên đáng để xem. Anh có tất cả những phẩm chất để đạt vị trí đỉnh cao. Không chỉ điển trai, anh còn có khả năng diễn xuất đáng ngạc nhiên. Anh ấy cũng là một vũ công hiếm có”. Shahid Kapoor đã có những vai diễn tuyệt vời trong các phim như Fida (2004), Shikhar (2005) và Vivah (2006). Và cho đến nay, thành công thương mại lớn nhất của anh là bộ phim Jab We Met (2007).

Nam diễn viên Shahid Kapoor từng hẹn hò với người đẹp Kareena Kapoor trong ba năm và sau khi chia tay, họ vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp.