Seychelle Gabriel

Seychelle Gabriel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seychelle Gabriel:

Avatar Huyền Thoại Korra Phần 1 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seychelle Suzanne Gabriel (sinh ngày 25 tháng 3 năm 1991) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim The Spirit (2008), The Last Airbender (2010), và Honey 2 (2011) và chương trình truyền hình The Legend of Korra. Cô cũng được biết đến với vai Lourdes Delgado trong bộ phim Falling Skies.

Gabriel sinh ra ở Burbank, California, là con gái của Michelle và Guy Gabriel. Cô có một người anh tên Dylan DiForte Gabriel - một kỹ sư âm thanh. Cha cô là người gốc Mexico và Pháp, trong khi mẹ cô là người gốc Ý. Gabriel đã bắt đầu tham gia diễn xuất thông qua mẹ cô trong việc bổ sung thêm diễn viên cho các quảng cáo và video. Cô tốt nghiệp trường Trung học Burbank vào năm 2009.

Gabriel xuất hiện trong vai Công chúa Yue trong bộ phim The Last Airbender (2010) của đạo diễn M. Night Shyamalan. Bộ phim dựa trên tác phẩm Avatar: The Last Airbender. Gabriel cũng xuất hiện trong Honey 2 (2011) của đạo diễn Bille Woodruff được sản xuất bởi Universal Studios Home Entertainment. Ngoài ra cô còn xuất hiện trong bộ phim The Spirit (2008) với vai Young Sand Saref. Cô đã biểu diễn trên The Tonight Show, một chương trình talk-show đêm khuya và đã có một vai diễn thường xuyên trong loạt phim hài truyền hình Weeds. Cô cũng xuất hiện trong một tập của Zoey 101.