Seungri

Seungri

Diễn viên
#5 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seungri:

Chỉ Yêu Mình Em - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lee Seung Hyun (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1990), hay còn được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Seungri (có nghĩa là "Thắng lợi") hay V.I., là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh là thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.

Đầu năm 2011, Seungri phát hành mini album solo đầu tiên mang tên VVIP. Hai năm sau, anh ra mắt mini album thứ hai Let's Talk About Love và nhận được đề cử cho bài hát "Gotta Talk To U" ở hạng mục "Ca sĩ nam solo" tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards lần thứ 15 năm 2013. Mini album này sau đó được tái phát hành ở Nhật Bản dưới dạng album phòng thu với các bài hát bản tiếng Nhật của hai mini album trước.

Seungri cũng tham gia vào nghiệp diễn xuất với tác phẩm đầu tiên là vở nhạc kịch Sonagi (2008) trước khi xuất hiện trong các phim 19Tại sao đến nhà tôi? vào năm 2009. Anh góp mặt trong phim truyền hình đặc biệt trên kênh Nihon TV của Nhật Bản có tên Kindaichi Shonen no Jikenbo (2013) và loạt phim truyền hình Hàn Quốc Đôi mắt thiên thần (2014).

Nếu đã là fan của Big Bang thì hẳn việc Seungri - em út nổi tiếng của Big Bang "được" ông anh yêu quý G-Dragon coi là một đầy tớ tốt và nằm dưới quyền quản lý của mình đã không phải là chuyện xa lạ. Nhưng có một việc không phải ai cũng biết về anh chàng đa tài này. Đó là Seungri đã từng một lần tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để thẩm mỹ vì một lý do vớ vẩn là do... quầng thâm trên mắt và bọng mắt nên anh chàng cố gắng muốn nhờ công nghệ can thiệp để cứu chữa cho nó bớt thâm và bọng mắt nhỏ lại. Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã nhận lại kết quả vô cùng buồn cười, đó là bị bác sĩ... tống cổ đuổi về nhà vì bác sĩ cũng trong tình trạng chịu thua không xử lý được vấn đề... bé tí của Seungri. Và cậu em út của Big Bang đã phải lủi thủi đi về với quầng mắt thâm xì cùng cái bọng mắt to to. 

Không chỉ thế, có một câu chuyện nổi tiếng chứng minh độ đày tớ của Seungri với ông anh GD ác ma. Đó là một lần GD cùng Seungri đến một cửa hàng tiện lợi để ăn mỳ ăn kiều. Nhưng GD lại bất cẩn đổ nhầm nước lạnh. Nên anh ấy đổi với Seungri và cho cậu em út ngơ ngác ngồi ngắm mình ăn. Cậu em út chỉ biết đứng nhìn nhưng vì chẳng còn đồ gì nên chỉ có thể cho thêm gia vị vào gói my và ăn tạm.

Nói thì nói như vậy, nhưng tình cảm của Big Bang vẫn mãi khiến người ta tin tưởng dù có "hành xác" nhau đến mấy :3