Seth Rogen

Seth Rogen

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seth Rogen:

The Lion King - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seth Rogen Aaron là một người Mỹ gốc Canada là diễn viên, nhà làm phim, và diễn viên hài. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình thực hiện bộ phim hài trong những năm niên thiếu của mình, và đã chiến thắng với bộ phim Contest Vancouver Amateur vào năm 1998. Trong khi còn sống ở quê hương Vancouver , ông đã tham gia một vai phụ trong bộ phim Freaks and Geeks .

Rogen đã được sinh ra tại Vancouver. Mẹ ông, Sandy (Belogus), là một nhân viên xã hội, và cha của ông, Mark Rogen (sinh năm 1953) là người Mỹ, làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận và làm trợ lý giám đốc của Workmen's Circle - Hội hữu nghị của người Do Thái. Ông đã mô tả về cha mẹ của mình như sau: hai người đã gặp nhau trên vùng đất định cư Beit Alfa ở Israel, là "chủ nghĩa xã hội của người Do Thái cực đoan." Rogen có một người chị tên là Danya. Rogen học tại trường tiểu học  Torah Vancouver Talmud và trường trung học Point Grey, ồng đã tập hợp nhiều bạn cùng lớp của mình vào tác phẩm của ông. Ông cũng được biết đến với các bộ phim hài tại Camp Miriam, Habonim Dror.

Như một đứa trẻ, Rogen đã không muốn theo đuổi sự nghiệp nào khác hơn là đóng phim hài: "Ngay sau khi tôi nhận ra rằng tôi có thể hài hước khi làm công việc, đó là công việc mà tôi muốn". Ông bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí năm 12 tuổi sau khi tham gia một hội thảo hài được dạy bởi Mark Pooley. Bộ phim hài đầu của ông liên quan đến câu chuyện cười về mình bar Mitzvah, ông bà nội, và các cố vấn trại của mình. Trong những năm niên thiếu của mình, ông đã biểu diễn hài ở những nơi như bar mitzvahs và các bữa tiệc nhỏ, sau đó tới các quán bar. Ở tuổi 13, ông đồng sáng tác một bản phác thảo của Superbad với người bạn thời thơ ấu của mình là Evan Goldberg, người mà ông đã gặp tại bar Mitzvah. Dựa trên kinh nghiệm tuổi teen của họ, Rogen và Goldberg đã dành phần lớn thời gian ở trường trung học để viết kịch bản.

Mẹ của ông ủng hộ những nỗ lực hài hước của ông và thường lái xe đưa ông đến những buổi biểu diễn tại câu lạc bộ hài kịch Yuk Yuks. Với sự ngây ngô hài hước, ông đã giành được giải Contest Vancouver Amateur lúc 16 tuổi. Cũng ở tuổi 16, cha Rogen bị mất công việc của mình và mẹ anh cũng bỏ việc, buộc họ phải bán nhà của họ và chuyển đến một căn hộ nhỏ hơn. Khoảng thời gian này, ông đã biểu diễn với vai Judd Apatow trên show truyền hình 's Freaks and Geeks sau khi tham dự một buổi casting ở địa phương. Mặc dù có một thành tích học tập rấ tốt, nhưng Seth đã bỏ học, bắt đầu làm việc cho Apatow, và tái định cư cùng gia đình đến Los Angeles. Rogen trả chi trả các hóa đơn và đã trở thành người kiếm tiền chính của gia đình khi chỉ 16 tuổi.