Seth Gordon

Seth Gordon

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seth Gordon:

Giáng Sinh Kỳ Quặc - 2008
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seth Gordon là một đạo diễn phim người Mỹ, nhà sản xuất, biên kịch và nhà biên tập điện ảnh. Ông đã sản xuất và đạo diễn cho bộ phim và truyền hình, bao gồm cả PBS, Quỹ Bill & Melinda Gates, và nhân viên 1% của Liên Hợp Quốc cho Quỹ Phát triển. Các bộ phim của ông đã chiếu tại Sundance Film Festival và Liên hoan phim Slamdance.

Gordon lớn lên ở Evanston, Illinois. Ông đã theo học tại trường đại học Yale, nơi ông nghiên cứu kiến trúc cho đến khi rời đi vào năm 1997 để dạy học trung học trong sáu tháng tại ngôi làng nhỏ Shimanyiro, Kenya. Trong khi đó, ông đã giúp bảo đảm việc tài trợ cho Liên Hợp Quốc để hoàn thành việc xây dựng một trường học, và bắt đầu quay phim để trở thành tòa nhà tài liệu Shimanyiro. Khi trở về Yale, Gordon đã tự học cách chỉnh sửa cảnh quay của mình trên một máy chỉnh sửa Avid. Sau đó, ông đã giúp chụp hình Barbara Kopple và phim tài liệu Chim Shut Up & Ca Sĩ Cecilia Peck của Dixie Chicks và sau khi làm quay phim, biên tập viên và nhà sản xuất trong nhiều bộ phim khác nhau, ông đã nổi bật với bộ phim tài liệu The King of Kong: A Fistful of Quarters.

Gordon đã đạo diễn bộ phim trực tuyến "GagaVille" của Zynga trong năm 2010. Anh đồng sáng lập và là nhà sản xuất điều hành của Fox TV series Breaking In. Ông đã chỉ đạo bộ phim Horrible Bosses năm 2011, nhưng vào tháng 8 năm 2013 đã từ chối chỉ đạo phần tiếp theo, trích dẫn các cam kết với loạt phim truyền hình The Goldbergs, mà ông là một nhà sản xuất điều hành, và một bộ phim được làm lại của WarGames. Gordon là đạo diễn chính của Sneaky Pete cho Amazon Studios, và anh cũng sản xuất cùng với Bryan Cranston và David Shore. Một mùa của các tập phim đã được đặt hàng bởi Amazon Studios và đang được sản xuất.

Vào tháng 7 năm 2015, Gordon đã được thông báo rằng sẽ sẽ chỉ đạo Baywatch, cùng với Dwayne Johnson và Zac Efron tham gia.