Sergey Burunov

Sergey Burunov

06/03/1977

Diễn viên,

Một thời gian sau khi tốt nghiệp Sergey Burunov không thể tìm được việc làm trong các nhà hát. Vì ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Sergey Burunov

Quốc tịch: Nga

chiều cao: 174 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Sa trung thổ

Một thời gian sau khi tốt nghiệp Sergey Burunov không thể tìm được việc làm trong các nhà hát. Vì vậy, ông đã đến một trong những đài phát thanh hàng đầu. Nhưng ngay sau đó ông đã tìm thấy một công việc khác. diễn viên trẻ khi đến Alexander Shirvindt . Sau khi ông đã cho thấy tài năng của mình trong lồng tiếng, ông đã được ghi danh vào đoàn kịch của Châm biếm. Ở đó Burunov làm việc trong 4 năm. Ông đã đóng trong các tác phẩm của "Svejk", "người đánh xe thuê Quá kết hôn" và những tác phẩm khác.

Và trong theatergoers 2007 thấy Burunova trong vở kịch "Blue slasar", được đặt trên sân khấu Teatra.doc. Trong cùng năm đó Sergey đã được đúc trong dự án "Sự khác biệt lớn", miêu tả Vladimir Etush . Đó là những giờ phút đẹp nhất của các nghệ sĩ. Ông nhại lại hơn 100 ký tự, trở thành một bậc thầy uyên bác của thể loại này.

Tiểu sử của Sergei Burunova bắt đầu vào năm 2002. Ông xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình "Code of Honor". Sau bộ phim này, ông thường được mời đến dự án khác nhau trong vai trò hỗ trợ. Nhưng tác phẩm sống động và đáng nhớ nhất của nam diễn viên là vai trò của người hướng dẫn chính trị trong bộ phim "Echelon". bộ phim chiến tranh này, xuất hiện trên màn hình trong 2005. Sau đó Burunova trở thành ngôi sao trong các vai chính trong hai bộ phim truyền hình - "Reflections" và "Không có chỗ cho sai sót."Tuy nhiên, Sergei Burunov ngày nay được biết đến như là bậc thầy của các tập phim.Hôm nay, nam diễn viên đóng hơn 40 vai diễn trong các phim truyện và phim truyền hình.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Sergey Burunov
VIDEO VỀ Sergey Burunov
NHỮNG PHIM Sergey Burunov THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Sergey Burunov