Seo Young Hee

Seo Young Hee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seo Young Hee:

Quán Tiên Tri - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seo Young Hee (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1979) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với vai phụ trong phim The Chaser(2008) và vai diễn chính của cô trong bộ phim kinh dị Bedeviled (2010) cũng như tham gia một loạt các bộ phim như The Accidental Detective, Madonna, Rough Play, Baewooneun Baewooda (2013), Circle of Crime | Bijunghan Doshi (2012),  Female Middle School Soccer Team.

Với những gì đã đóng góp cho điện ảnh Hàn Quốc cô đã giành được nhiều giải thưởng như Giải nghệ thuật Chunsa cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, Giải thưởng phim lần thứ 17 của Buli cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Seo Young Hee là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Seo Young Hee lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất hiếm hoi.