Seo Min Jung

Seo Min Jung

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seo Min Jung:

Ăn Cơm Trước Kẻng - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seo Min Jeong (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1979) là một nữ diễn viên, VJ Hàn Quốc. Cô sống tại London, Anh trong thời gian học trung học và tốt nghiệp bằng cử nhân Luật từ trường Ewha Womans University.

Seo Min Jeong bắt đầu sự nghiệp giải trí vào năm 2000 trong vai trò dẫn chương trình cho 1 show ca nhạc (VJ) của kênh truyền hình cáp NTV. Sau đó, cô nhận được lời mời từ nhiều đạo diễn. Năm 2002, cô tham gia bộ phim sitcom "The Honest Living" của đài SBS với vai No Min Jeong. Năm 2005, cô tham gia bộ phim điện ảnh "Jenny & Juno" trong vai phụ chị gái Jenny, tham gia bộ phim truyền hình của đài SBS "Cơn bão mùa hè" trong vai Yoo Ran- bạn thân của nhân vật chính.

Tuy nhiên cho đến năm 2006- 2007, với vai diễn cô giáo Seo Min Jung trong bộ phim truyền hình sitcom của hãng MBC "Gia đình là số một" cô mới được biết đến nhiều hơn. Đây là một nhân vật rất ngây thơ, đáng yêu và bất cẩn, cả tin trái ngược với tính cách ngoài đời của cô. Vai diễn này đã đem lại nhiều tiếng cười và cũng không ít nước mắt cho khán giả.

Năm 2000, Min Jeong tham gia lồng tiếng bộ phim tài liệu '''Arctic Tale''' phiên bản Hàn Quốc. Ngoài ra cô còn đóng nhiều clip quảng cáo các hãng như Sữa chuối, thẻ tín dụng, LG, uTorrent, nước cam và tham gia nhiều gameshow, MC ca nhạc trong thời gian còn ở Hàn Quốc.

Seo Min Jeong còn được biết đến với người có giọng ca "Chaien" khi tham gia nhiều show giải trí.