Seo Jae Kyung

Seo Jae Kyung

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seo Jae Kyung:

Xuân, Hạ, Thu, Đông, Rồi Lại Xuân - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seo Jae Kyung (sinh ngày 24 tháng 12 năm 1988) là một nam diễn viên và nhân vật truyền hình Hàn Quốc. Trước khi chuyển sang làm diễn viên chính thức, anh đã là thành viên và là leader của nhóm Skylight.

Seo Jae Kyung sinh ra ở Seodaemun-gu, Seoul. Anh học tại Trường Trung học Deungchon và Đại học Dongduk chuyên ngành Thiết kế Thời trang. Anh là một học viên tại JYP Entertainment trước khi chuyển sang DSP Media.

Trong năm 2010, anh đã trở thành thành viên của dàn diễn viên truyền hình Honey Jar. Trong cùng năm đó, anh cũng đã trở thành diễn viên trong chương trình thực tế 100 điểm trên 100.

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2012, anh nhận vai chính Nan Yoo Sun trong bộ phim Monster của JTBC. Trong năm 2012, anh trở thành diễn viên trong chương trình truyền hình Law of the Jungle W. Vào tháng 12 năm 2013, anh đã được xác nhận tham gia chương trình thực tế mới của tvN, The Genius: Rule Breaker với 12 nhân vật đại diện khác từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, chính trị gia, đạo diễn, nhân vật truyền hình.