Seo In Guk

Seo In Guk

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seo In Guk:

Xin Chào Quái Vật - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seo In Guk là một ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh xuất thân từ một gia đình nghèo ở Ulsan sống nhờ chủ yếu vào việc thu nhặt vật liệu tái chế. Mẹ của anh sinh 1955, làm công việc lao động chân tay: đi thu gom bìa các tông và chất lên xe đẩy. Cha của anh sinh 1962, là thợ hàn và thường xuyên phải làm việc xa nhà. Vì vậy gia đình Seo In Guk hiếm khi có bữa tối quây quần bên nhau. Sau chiến thắng quán quân Super star K của In Guk, ông đã từ chối sử dụng số tiền thưởng mà con trai dành tặng cho mình, ngay cả khi có việc cần tiền, ông đã gọi điện để hỏi mượn In Guk và không quên dành dụm để hoàn trả anh đầy đủ.

Seo In Guk đã nuôi dưỡng ước mơ làm ca sĩ từ khi lên 10 tuổi. Bằng việc tham gia góp vui văn nghệ trong những buổi họp gia đình và cuộc thi âm nhạc của trường, mặc dù là một cậu bé khá nhút nhát, Seo In Guk đã vượt qua được chính mình và dần khẳng định được niềm đam mê và tài năng âm nhạc. Anh theo học ngành Applied Music tại Đại Học Daebul. Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình sau khi trở thành quán quân của chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K. Năm 2012, anh được công chúng biết đến rộng rãi với vai trò diễn viên trong Lời hồi đáp 1997, một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất.

Sau thành công đó, anh tiếp tục lấn sân sang màn ảnh nhỏ nhiều hơn và góp mặt trong một số bộ phim ăn khách dù với vai chính hay phụ: Mặt trời của chàng Joo (2013), Vua trường học (2014), Diện mạo hoàng đế (2014), Xin chào quái vật (2015).

 
  • Seo In Guk trong Xin Chào Quái Vật
  • Seo In Guk trong Diện Mạo Hoàng Đế
  • Seo In Guk trong Vua Trường Học
  • Seo In Guk trong Mặt Trời Của Chàng Joo
  • Seo In Guk trong Lời Hồi Đáp 1997