Selena Gomez

Selena Gomez

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Selena Gomez:

Jonas Brothers: Living The Dream - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Selena Gomez được sinh ra ở Grand Prairie,Texas, Mỹ. Cô là con gái của cựu nữ diễn viên sân khấu Mandy Teefey (Née Cornett) và Ricardo Joel Gomez. Cha cô là người Mỹ gốc Mexico và mẹ cô là người Mỹ gốc Ý.

Về dòng máu Tây Ban Nha của mình, Gomez nói: "Gia đình tôi có đạo Quinceañeras, và chúng tôi thường đi đến nhà thờ. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ mà người Công giáo hay làm, nhưng chúng tôi không thực sự có bất cứ điều gì ngoại trừ truyền thống, đi đến công viên và có tiệc ngoài trời vào ngày chủ nhật sau khi đến nhà thờ". Cha mẹ cô ly dị khi cô lên 5 tuổi, và cô ấy đã lớn lên như một đứa con duy nhất dưới sự chăm sóc của mẹ cô, bà Mandy. Trong năm 2006, Mandy tái hôn với Brian Teefey. Cô được đặt tên theo nữ ca sĩ Selena. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2009 với người hâm mộ, Gomez nói rằng cô đã bắt đầu quan tâm sớm đến diễn xuất sau khi xem mẹ Mandy tập luyện và diễn xuất trên sân khấu. Cô nhận bằng tốt nghiệp trung học thông qua Giáo dục Tại Nhà tháng năm 2010. 

Năm 2008, Selena Gomez đã được chỉ định một Đại sứ thiện chí của Unicef.

Selena muốn chứng minh thực lực bản thân bằng sự tự lập

Trước khi đến với The Weeknd như hiện tại, Selena Gomez đã gây nhiều ồn ào vì cuộc tình với Justin Bieber, Taylor Lautner, Nick Jonas,... hay "mối tình tin đồn" với Charlie Puth. Nhưng giờ đây, nữ ca sĩ đã phát ngán với việc chỉ được nhắc đến nhờ là "bạn gái của ai đó".

Do đó, vừa qua Selena Gomez đã quyết định không dự lễ trao giải Grammy 2017 cùng The Weeknd, với mục đích tự tách mình ra khỏi cái bóng của bạn trai.

Nguồn tin của TMZ cho biết: "Cô ấy đã phát ngán với chuyện mọi người trên mạng xã hội nghĩ đến Selena chỉ thông qua chàng trai mà cô ấy đang hẹn hò. Selena tự hào với những thành tích đã đạt được trong vai trò ca sĩ. Cô ấy nghĩ mọi người toàn phớt lờ chuyện cô ấy là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất show truyền hình, gương mặt đại diện của hãng Coach và người được follow nhiều nhất Instagram".

Về Justin Bieber, nguồn tin thân cận của Selena nói cô không còn mối liên hệ nào với bạn trai cũ và cũng không giận chuyện Justin chê bai The Weeknd. Còn The Weeknd thì phủ nhận chuyện ca khúc mới "Some Way" của anh là để chửi xéo lại Justin, bởi bài này được sáng tác từ trước khi The Weeknd hẹn hò Selena.