Seiichi Tanabe

Seiichi Tanabe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Seiichi Tanabe:

Thú Cưng Của Tôi - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Seiichi Tanabe sinh ngày 3 tháng 4 năm 1969 là một diễn viên và đạo diễn Nhật Bản. Seiichi Tanabe sinh ra và lớn lên tại Tokyo. Vợ của ông là nữ diễn viên Otsuka Nene.

Năm 1985, ở tuổi 16, ông đã thành lập "Art Project Swim" và đã phát triển các hoạt động sáng tạo như phim độc lập, tranh vẽ, tiểu thuyết và ảnh. Sau đó, các hoạt động nghệ thuật nhận được giải thưởng trong bộ phận kỹ thuật số của MITI và Nikkei. Năm 1986, thành lập trang web Seiichi Tanabe.

Năm 1992, Seiichi Tanabe xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên khi mới 23 tuổi. Đầu tiên Seiichi Tanabe chỉ được mời tham gia vào một vài vai diễn nhỏ nhưng bằng tài năng của mình ông càng ngày càng xuất xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình và cả quảng cáo.

Năm 1999, Seiichi Tanabe lần đầu tiên thử sức mình trong vai trò là một đạo diễn được chính thức mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin. Phát hành sân khấu tại Shibuya Eurospace.

Đến năn 2002 Seiichi Tanabe kết hôn với nữ diễn viên Otsuka Nên, hai người họ quen nhau trong một lần đóng chung quảng cáo. Trong năm 2008, ông nhận đóng vai chính trong bộ phim "Happy Flight".  Seiichi Tanabe đảm nhận hàng loạt các vai diễn rất rộng từ vai diễn hài hước, trầm lặng, hoạt bát, vui vẻ, người xấu. Các nhân vật trong phim dù có tính cách như nào đều được ông thể hiện một cách trọn vẹn.