Sebastian Koch

Sebastian Koch

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sebastian Koch:

Cuộc Sống Của Những Người Khác - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sebastian Koch (sinh ngày 31 tháng 5 năm 1962) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh người Đức. Ông được biết đến với vai diễn trong năm 2007 giải Oscar phim chiến thắng The Lives of Others, trong tác phẩm của đạo diễn Steven Spielberg mang tên Bridge of Spies và trong vai Otto Düring trong mùa thứ năm của loạt phim truyền hình Homeland.

Từ năm 1982 đến năm 1985, Koch học tại trường Otto Falckenberg nổi tiếng ở Munich. Ngoài sự nghiêpk điện ảnh của mình, ông đã thể hiện sự đa dạng của các vai diễn khác nhau trên sân khấu. Koch đã miêu tả các nhân vật như Peer Gynt và Leonce trong Leonce và Lena tại nhà hát thành phố Darmstadt. Tại nhà hát Schiller ở Berlin, ông đã đóng vai nhân vật Roller trong phim The Robbers and Orest của Schiller trong Iphigenie auf Tauris của Goethe. Một vài năm sau, ông đã tiếp quản vai trò Chúa Göring trong tác phẩm của Oscar Wilde mang tên An Ideal Husband và trong Bochum dưới sự chỉ đạo của Armin Holz.

Koch xuất hiện lần đầu tiên trên TV vào năm 1980 trong tập 77 của bộ phim Derrick, tiếp theo là một tập trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Tatort năm 1986. Ông đã đóng trong nhiều bộ phim kinh dị như Der Mann mit der Maske, Die brennende Schnecke và Heinrich Breloer với bộ phim Todesspiel, trong đó ông vào vai Andreas Baader.