Sean Stone

Sean Stone

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sean Stone:

Greystone Park - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sean Christopher Ali Stone (sinh ngày 29 tháng 12 năm 1984) là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà quay phim và biên kịch người Mỹ với một gia tài phim điện ảnh phong phú.  

Stone sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, Hoa Kì. Anh là con trai của Elizabeth Burkit Cox và đạo diễn Oliver Stone. Cả gia đình anh đều có nguồn gốc từ Pháp. Lớn lên trong thế giới điện ảnh, Sean bắt đầu đóng phim từ khi còn nhỏ trong các bộ phim của cha anh bao gồm "The Doors", "JFK", "Natural Born Killers" và "Wall Street: Money Never Sleeps" trước khi trở thành một đạo diễn phim với tác phẩm đầu tay của mình "Graystone" - một bộ phim dựa trên kinh nghiệm của Sean về nhừng trải nghiệm ám ảnh ở bệnh xá tâm thần.

Anh chuyển đổi sang Hồi giáo Shia năm 2012. 

Hiện tại anh cùng với với Tyrel Ventura và Tabetha Wallace đang chủ trì chương trình truyền hình "Watching the Hawks on RT America", cùng với khách mời họ khám phá thế giới phương tiện truyền thông, chính trị và văn hoá pop theo nhiều góc độ khác nhau.. Sean cũng nằm trong ban cố vấn của công ty MindShare Ventures Group.