Sean Harris

Sean Harris

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sean Harris:

Gia Đình Nhà Borgias Phần 3 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sean Harris (sinh năm 1966) là một diễn viên người Anh nổi tiếng với vai Ian Curtis trong phim 24 Hour Party People, trong phim Stretch in Harry Brown, như Micheletto Corella trong The Borgias, vai Fifield trong Prometheus và vai Solomon Lane trong Mission: Impossible - Rogue Nation.

Harris là thành viên của Nhà hát Citizens Glasgow, nơi anh biểu diễn trong các vở kịch sân khấu như Tybalt ở Romeo và Juliet do Giles Havergal đạo diễn và Carino trong Don Juan đạo diễn Robert David MacDonald. Anh cũng xuất hiện trong vai Lysander trong bộ phim Night Midsummer's Dream, đạo diễn Matthew Lloyd tại Nhà hát Haymarket (Leicester) và Johnny trong bộ phim Nottingham Playhouse của Angels Rave On do đạo diễn Jonathan Church đạo diễn.

Các phim truyền hình của Harris bao gồm Ian Brady, trong loạt phim truyền hình ITV1, See No Evil: The Moors Murders (2006), bộ phim truyền hình Wedding Belles năm 2007, bộ phim truyền hình Channel 4 của Cape Wrath (Meadowlands ở Hoa Kỳ) như Gordon Ormond và bộ phim Ashes to Ashes của Arthur Layton.

Trong năm 2009, anh đã tham gia vào vai thanh tra Thám tử thanh tra Bob Craven trong bộ phim Red Riding của kênh 4 (Channel 4) và là nhiếp ảnh gia Anton Blair trong bộ phim hài của Dean Cavanagh, Svengali.

Trong bộ phim truyền hình BBC Five Daughters (2010), Harris vào vai Brian Tobin, đồng sáng lập của cơ sở điều trị ma túy, The Iceni Project, có trụ sở tại Suffolk. Trong khi chuẩn bị chơi Tobin, Harris theo chân Brian Tobin trong suốt quá trình sản xuất. 

Từ năm 2011-2013, Harris xuất hiện như một sát thủ Micheletto trong The Borgias, một bộ phim được tạo ra bởi Neil Jordan. Năm 2013, anh đóng vai Stephen Morton trong bộ phim truyền hình Channel 4, Southcliffe, trong đó Harris giành được giải thưởng Học viện Điện ảnh và Truyền hình Anh cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2014. Anh cũng đóng vai Joss Merlyn trong bộ phim BBC được chuyển thể kém Jamaica Inn, đã trở thành chủ đề gây tranh cãi và đã đưa tin quốc gia về diễn viên lồng tiếng và các vấn đề âm thanh khác.