Sean Grandillo

Sean Grandillo

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sean Grandillo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sean Grandillo (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1992) là một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Grandillo sinh ra ở Cleveland, Ohio và lớn lên ở Aurora, Ohio.

Anh được đào tạo tại trường tiểu học Leighton và tốt nghiệp trường trung học Aurora. Anh tiếp tục theo học trường âm nhạc Ithaca College, trước diễn xuất vai chính Otto trong vở nhạc kịch Spring Awakening ở Los Angeles năm 2014.

Năm 2015, khách mời của anh xuất hiện với tư cách là Cooper trong hai tập của bộ phim truyền hình tội phạm của ABC, Secrets and Lies. Tháng 1 năm 2016, Grandillo đóng vai chính trong bộ phim truyền hình pháp luật của NBC, Law & Order: Special Victims Unit với tư cách là Chris Roberts, một học sinh bị cáo buộc tấn công một học sinh năm nhất. Sau đó anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh của Justin Kelly mang tên King Cobra, cùng với James Franco. Tháng 3 năm 2016, anh đã đảm nhận vai diễn tái hợp của Eli Hudson trong phần hai của bộ phim kinh dị Scream của MTV. Anh vào vai bạn trai của Kenny, Brett Young, trong loạt phim hài The Real O'Neals của ABC.

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2015, Grandillo phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, "New". Tháng 8 năm 2016, anh phát hành đĩa đơn thứ hai của mình, "Why Is It so Hard to Change". Vào ngày 2 tháng 9 năm 2016, Grandillo phát hành EP đầu tiên của anh, cũng có tựa đề Why Is It Hard to Change.