Sean Astin

Sean Astin

Lồng tiếng , Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sean Astin:

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Chủng Virus 2 - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sean Astin (sinh ngày 25/02/1971) là một diễn viên, đạo diễn, nghệ sĩ lồng tiếng, và nhà sản xuất phim danh tiếng người Mỹ.

Anh được biết đến nhiều nhất với các vai diễn như Samwise Gamgee trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, Mikey Walsh trong The Goonies. Trên truyền hình, anh xuất với vai diễn Lynn McGill ở mùa thứ 5 của serie 24 và lồng tiếng Raphael trong phim truyền hình Teenage Mutant Ninja Turtles 2012 và Oso trong bộ phim của Disney Junior Đặc vụ Oso, lồng tiếng nhân vật chú mèo Chester trong phim Bunnicula.

Astin sinh ra và lớn lên tại Santa Monica, California, anh là con trai của nữ diễn viên Patty Duke (1946–2016), cô là một bà mẹ đơn thân. Vào thời điểm đó, từng có công bố rằng nghệ sĩ Desi Arnaz, Jr. chính là cha đẻ của anh. Nhưng sau khi bà chính thức kết hôn cùng nhà soạn nhạc Michael Tell, thì scandal đã được dập tắt.

Astin sinh ra trong một gia đình có mẹ mang dòng máu Đức và Ireland, cha đẻ của anh là người Áo gốc Do Thái. Anh từng theo học tại trường Công Giáo và sau đó chuyển sang đạo Tin lành, và tham gia sinh hoạt tại nhà thờ Presbyterian ở Bel Air, California, Mỹ.