Scott Wright

Scott Wright

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Wright:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Wright (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1974) là một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Anh. Anh được đề cử giải thưởng truyền hình toàn quốc cho vai diễn Sam Kingston trong phim Coronation Street và đã được trao giải "Rear of the Year". Scott lần đầu tiên thể hiện tài năng ca hát của mình trên kênh Celebrity Stars trong Their Eyes và từ đó đã biểu diễn trên sân khấu với các nghệ sĩ như David Cassidy, Alexander O'Neil, Martha Reeves, Candi Staton và New Kids on the Block Jordan Knight. Scott cũng chơi guitar và Harmonica.

Trong nhiều năm, Scott đã đi khắp nơi với ban nhạc The Sound Corperation của mình tại các địa điểm nổi tiếng như The Point, Old Trafford, Câu lạc bộ cricket quận Lancashire, Manchester, Harvey Nicols, Manchester; Sân vận động Reebok, Bolton; Nhà hát Opera, Manchester; Belfast Grand, Bắc Ai len; Bridgewater Hall, Manchester. Wright đã thành lập Học viện điện anh cung cấp các lớp học diễn xuất cho truyền hình, phim ảnh và sân khấu ở Bắc Anh.

Vào năm 2015, Wright đã xuất hiện trong một số vở kịch và Midwinter of the Spirit của ITV 1 với vai chồng của Anna Maxwell Martins, Sean Watkins, Anh cũng đóng vai chính với David Threlfall. Năm 2016, Wright đi lưu diễn với The Shawshank Redemption và Jordan Dawkins cho các tác phẩm của Bill Kenwright.