Scott Wilson

Scott Wilson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Wilson:

Xác Sống 4 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Wilson (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1942) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ.

Wilson sinh ra ở Thomasville, Georgia (một thị trấn nhỏ). Trong bộ phim đầu tay của mình, Wilson đã đóng vai một kẻ tình nghi giết người trong phim "In the Heat of the Night" (1967). Vai tiếp theo của ông, cùng năm, bộ phim "In Cold Blood", dựa trên cuốn sách cùng tên của Truman Capote. Wilson đã đóng vai một kẻ giết người Richard Hickock.

Ông đã có hơn 50 bộ phim, trong đó có một số bộ phim nổi tiếng như "In the Heat of the Night", "In Cold Blood", "The Great Gatsby", "Dead Man Walking", "Pearl Harbor" và "Junebug". Năm 1980, Wilson đã nhận được một đề cử Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong "The Ninth Configuration". Ông đóng vai bác sĩ thú y Hershel Greene phim truyền hình AMC "The Walking Dead" (2011-2014).

Một số tác phẩm dài của ông đó là "The Gypsy Moths", "The Right Stuff", "A Year of the Quiet Sun", "Malone", "The Grass Harp", "Junebug", "The Host", "Monster", "Young Guns II", "Pearl Harbor", "Big Stan", "Judge Dredd", "Shiloh" và "Behind the Mask: The Rise of Leslie Vernon". Vào mùa thu năm 2011, ông cũng xuất hiện cùng với Laura Dern trong bộ phim HBO, "Enlightened".