Scott Speer

Scott Speer

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Speer:

Ứng Dụng Vi Diệu - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Speer là nhà làm phim người Mỹ, giám đốc âm nhạc, giám đốc truyền hình và nhà văn.
Speer sinh ra ở San Diego, California. Ở tuổi 23, anh đã ký hợp đồng với HSI Productions, và năm 2006 Speer đã nhận được giải thưởng MVPA cho Giải thưởng Xuất sắc nhất của Năm cho video âm nhạc "Stars" của Switchfoot.

Năm 2007, anh đoạt giải MTV Video Music Awards Latin đầu tiên của mình tại México cho bài hát "Bella Traicion" cùng với nhạc pop Belinda của Mexico. Tháng 6 năm 2007, anh chỉ đạo ba MV cho Ashley Tisdale. Những video này bao gồm "He Said She Said", "Not Like That" và "Suddenly" phát hành trên DVD của cô Có Something About Ashley. Năm 2009, anh lại tiếp tục chỉ đạo các video ca nhạc cho Tisdale trong album "It's Alright, It's OK" và "Crank It Up" trong album Guilty Pleasure của cô. Anh cũng có quan hệ tình cảm với Tisdale từ năm 2009-2012.

Ngoài đạo diễn, Speer còn sản xuất và bộ phim thứ hai đạo diễn bộ phim The Beat, một sự lựa chọn chính thức của liên hoan phim Sundance 2003, và vẫn tham gia sâu vào các bộ phim độc lập. Năm 2010, Scott đạo diễn tập LXD "Duet".

Năm 2012, anh đạo diễn Step Up Revolution (2012), bộ phim điện ảnh về ngành đạo diễn của anh.

Vào tháng 4 năm 2012, Speer phát hành cuốn tiểu thuyết dành cho người trưởng thành trẻ tuổi được gọi là Thành phố Immortal, về một thế giới trong đó văn hoá người nổi tiếng xoay quanh các sinh vật siêu nhiên, đặc biệt là các thiên thần canh gác.

Vào tháng 4 năm 2013, Speer phát hành một cuốn sách mang tên Natural Born Angel.Anh cũng đã viết cuốn tiểu thuyết Immortal City (2012) trước và kết thúc bộ ba với Battle Angel vào năm 2014. Năm 2015 quay bộ phim ngắn Realm, sau đó được làm thành một bộ phim dài.