Scott Foley

Scott Foley

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Foley:

Ám Sát Vợ Ward (Phi Tang Vợ Ward) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Kellerman Foley (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1972) là một diễn viên, đạo diễn và biên kịch người Mỹ. Foley được biết đến với vai diễn trong các chương trình truyền hình như The Unit, Felicity và Scandal, và trong những bộ phim như Scream 3. Anh cũng đã tham gia đóng vai khách mời trong loạt phim như Dawson's Creek, House M.D., Scrubs, Grey's Anatomy và Cougar Town.

Foley sinh ra ở Kansas City, Kansas, là con trai của Connie và Hugh Foley, anh cả của 2 cậu em trai. Ông đã trải qua một phần thời thơ ấu của mình tại Nhật Bản và Úc, do yêu cầu nghề nghiệp của cha mình, một nhân viên ngân hàng quốc tế. Gia đình anh định cư ở St Louis, Missouri khi Scott 15 tuổi. Mẹ anh chết vì ung thư buồng trứng khi anh vẫn còn nhỏ. Foley theo học tại Ladee High School, trước khi tốt nghiệp trường trung học Clayton High School. Anh là người gốc Anh, Đức, Ailen và Scotland.

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2000, Foley kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Garner, người mà anh gặp khi đóng vai khách mời trong Felicity. Foley và Garner ly thân ra vào tháng 3 năm 2003 và Garner đã nộp đơn xin ly dị vào tháng 5 năm 2003.

Năm 2006, Foley đính hôm với nữ diễn viên Marika Dominczyk, và vào tháng 6 năm 2007, hai người đã cưới nhau trong một lễ cưới riêng ở Hawaii. Họ có ba người con: con gái Malina và con trai Keller và Konrad (sinh ngày 13 tháng 11 năm 2014).

Thông qua cuộc hôn nhân đó, anh trở thành em rể của nữ diễn viên Dagmara Dominczyk, chị gái vợ của anh, người đã kết hôn với diễn viên Patrick Wilson.