Scott Evans

Scott Evans

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Evans:

I Know Where Lizzie Is - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Evans (sinh ngày 21 tháng 9 năm 1983) là một nam diễn viên phim truyền hình người Mỹ. Sinh ra ở Sudbury, Massachusetts, Scott Evans là con của Bob Evans, một nha sĩ và Lisa, một vũ công, sau đó là giám đốc nghệ thuật của nhà hát tuổi trẻ Concord. Anh có hai chị em, Carly và Shanna và một anh trai, Chris, cũng là một diễn viên nổi tiếng. Scott Evans theo học ngành sân khấu tại đại học New York. Chú của ông là nghị sĩ Mike Capuano .

Scott Evans bắt đầu đóng vai trò quan trọng là cảnh sát viên Oliver Fish trong One Life to Live vào ngày 15 tháng 1 năm 2008. Tháng 7 năm 2009, nhân vật Oliver Fish của anh đã có một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông khác tên là Kyle Lewis (do Brett Claywell thủ vai). Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm rộng rãi hơn khi Patricia Mauceri, một diễn viên đóng vai trò định kỳ trong One Life to Live từ năm 1995, đã bị thay thế sau khi tuyên bố những phản đối tôn giáo cá nhân đối cốt truyện này.

Sau đó, Scott Evans xuất hiện ngắn trong Guiding Light với vai Trey năm 2008 và là khách mời đóng vai Woody Sage vào ngày 22 tháng 6 năm 2008 trong Law and Order: Criminal Intent tập "Betrayed", cũng như vai diễn Ben trong tập "The Cure" vào ngày 21 tháng 10 năm 2008. Anh cũng vào vai thư kí Chad trong bộ phim Confessions of a Shopaholic năm 2009 và vai trò khách mời trong bộ phim AMC Rubicon miêu tả một người Mỹ tham gia vào cuộc tấn công khủng bố nghiêm trọng với al-Qaeda.

Giống với người anh tài tử, Scott Evans cũng sở hữu ngoại hình rất đẹp trai. Được biết, chính Chris là người đã tiết lộ về chuyện em trai mình là gay.