Scott Bryce

Scott Bryce

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scott Bryce:

Not Waving But Drowning - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Scott Macalister Bryce (sinh ngày 6 tháng 1 năm 1958), đôi khi được gọi là Scott M. Bryce, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Bryce có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Craig Montgomery trong loạt phim truyền hình “As the World Turns”.

Bryce sinh ra ở thành phố New York, là con trai của diễn viên Ed Bryce, người đã nhiều năm đóng vai Bill Bauer trên “The Guiding Light”. Bryce lớn lên ở Westport, Connecticut và học tại trường Staples High School, nơi ông là một thành viên tích cực của nhóm kịch sinh viên The Staples Players. Ông đã xuất hiện tại Palace Theater trên sân khấu Broadway trong “Caesar & Cleopatra” với sự tham gia của Rex Harrison vào tháng 2 năm 1977.

Là người từng nhận được 2 đề cử giải Daytime Emmy, Bryce đã tìm ra nhiều cách để bận rộn. Nam diễn viên đã mở một phòng thu truyền hình ba camera trong một nhà hát cũ ở Connecticut. Bryce cũng đã xuất hiện trên truyền hình rất nhiều trong thời kỳ hoàng kim của mình, bao gồm “Murphy Brown” – trong đó ông đóng vai Will Forrest, chồng của Faith Ford, “The Facts of Life”, “ER”, “Law & Order”, “Reba” và “Sex and the City”. Ngoài ra, nam diễn viên còn xuất hiện trong vai Dr. Crosby trong một số tập của loạt phim truyền hình dài tập “One Life to Live” của ABC vào tháng 3 năm 2006.

Bryce gia nhập “As the World Turns” năm 1982 và ban đầu đóng cặp với Meg Ryan. Ông tiếp tục giữ vai diễn này cho đến năm 1987, và sau đó trở lại một số lần ngắn hạn trong nhiều năm cho đến khi rời đi hẳn năm 1994. Chương trình đã thuê lại Bryce vào năm 2007 đến tháng 1 năm 2008.

Năm 2014, Bryce đã đóng vai Thượng nghị sĩ Wes Wesley trong bộ phim truyền hình chiếu mạng “Beacon Hill”.