Scoot McNairy

Scoot McNairy

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Scoot McNairy:

Viễn Tây Đẫm Máu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Marcus "Scoot" McNairy (sinh 11 tháng 11 năm 1977) là một diễn viên người Mỹ và nhà sản xuất nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như Monsters, Argo, Killing Them Softly, 12 năm nô lệ, Frank, Gone Girl Và Batman v Superman: Dawn of Justice. Anh hiện đang đóng vai chính trong bộ phim Halt and Catch Fire của AMC.

McNairy sinh ra ở Dallas, Texas, là con trai của Alicia Ann McNairy (née Merchant) và Stewart Hall McNairy. Anh có một anh trai. Ngoài một ngôi nhà ở Dallas, gia đình đã có một trang trại ở nông thôn Paris, Texas, nơi mà họ đã dành thời gian vào cuối tuần và ngày lễ. Lớn lên, anh đã làm thêm taij rạp hát trong các chương trình sau giờ học. Cha bắt đầu gọi anh là Scooter khi anh mới khoảng hai tuổi. McNairy nói: "Rất nhiều người giống như, ồ, phải là một câu chuyện tuyệt vời, nhưng vì tôi đã từng đạp xe trên mông của tôi".

McNairy đã tuyên bố rằng anh mắc chứng "rất khó đọc ", và rằng anh đã phải "đi học về chứng khó đọc trong bốn năm". Anh tự cho mình là một người học trực quan, và bị thu hút bởi các bộ phim vì lý do đó.