Schuyler Grant

Schuyler Grant

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Schuyler Grant:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Schuyler Grant (sinh vào ngày 29 tháng 4 năm 1970) là một cựu nữ diễn viên Mỹ nổi tiếng với vai phụ trong một số bộ phim truyền hình, trong đó có bộ phim truyền hình nổi tiếng "Anne of Green Gables".

Grant là con gái của Jack Grant và Ann Grant. Cô có một người anh trai tên là Jason Grant. Grant đến từ một phả hệ nổi bật của những người kinh doanh và nữ diễn viên, bao gồm cả cô Katharine Houghton và cô dì của cô Katharine Hepburn.

Grant là một diễn viên tài năng, cô có niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt từ rất sớm, cô luôn dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu các vai diễn để từng ngày cải thiện hơn khả năng diễn xuất của mình. Cô có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình thuộc đủ thể loại tính cách nhân vật. Dù ở vai diễn nào, cô cũng làm nó với lòng nhiệt huyết. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia đánh dấu tên tuổi của cô trong ngành điện ảnh giải trí như: "Anne of Green Gables" (1985), "Anne of Avonlea" (1987), "Laura Lansing Slept Here" (1988), "Law & Order" (1991), "Wrestling with Alligators" (1998), "All My Children" (1998), "Anne of Green Gables: The Continuing Story" (2000),...

Grant hiện đang sống tại Tribeca và là giám đốc của studio tại New York Kula Yoga Project. Đến năm 2015, cô sống ở California và là giám đốc và đồng sáng lập của Liên hoan Wanderlust.