Satomi Ishihara

Satomi Ishihara

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Satomi Ishihara sinh năm 1986 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Dù đã ở tuổi băm và cũng không có chiều cao ấn tượng (chỉ 1m57), Satomi Ishihara vẫn thu hút lượng fan đông đảo nhờ khuôn mặt xinh đẹp vừa mang chút ngây thơ vừa mang đến vẻ gợi cảm. Không chỉ sở hữu gương mặt biểu cảm cô còn có làn da mịn màng, đôi mắt long lanh, mơ màng và cặp môi dày, mọng gợi cảm. Sở hữu khả năng diễn xuất tốt trước máy quay, Satomi Ishihara còn làm khá tốt công việc của một người mẫu ảnh.
Cô từng tham gia khá nhiều bộ phim, với nhiều thể loại từ phim truyền hình, phim điện ảnh cho đến drama series. Cô từng trải nghiệm với nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim như phim Mumon trong vai Okuni, Yayoi trong phim Moonlight Mask, vai diễn Wakako Kusano trong phim The Lion Standing in the Wind. Với từng ấy kinh nghiệm và tài năng trong sự nghiệp diễn xuất, Satomi Ishihara từng giành khá nhiều giải thưởng cao quý của làng điện ảnh xứ sở hoa anh đào.
Gần đây nhất, Satomi vướng vào tin đồn hẹn hò với Iwata Takanori (27 tuổi), thành viên của J SOUL BROTHERS, khi cả hai cùng đóng chung bộ phim truyền hình Dear Sister của Fuji TV vào năm 2014