Sathyaraj

Sathyaraj

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sathyaraj:

Sigaram Thodu - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rangaraj Subbaiah thường gọi là Sathyaraj (sinh ngày 03 tháng 10 năm 1954) được biết đến bởi tên sân khấu Sathyaraj, là một diễn viên điện ảnh Ấn Độ, phần lớn xuất hiện trong phim Tamil.

Sathyaraj đã đóng trong hơn 200 bộ phim, bao gồm cả phim Telugu, Malayalam, Hindi và Kannada. Ông đã thành công nhờ vai diễn chính của mình trong các bộ phim Vedham Pudhithu (1987), Nadigan (1990), Amaidhi Padai (1994) và bộ phim Periyar do chính phủ Tamil Nadu tài trợ (2007).

Sathyaraj cũng nhận được sự hoan nghênh ủng hộ của khán giả và người hâm mộ cho các vai diễn trong Nanban (2012), Raja Rani (2013), và vai diễn của ông trong vai Karikala Kattappa Nada trong bộ phim hai phần, Baahubali. Ông cũng là đạo diễn của bộ phim Villadhi Villain (1995), đóng vai chính trong ba vai trò khác nhau.

Trong năm 2011, ông đã có một sự nghiệp ngắn ngủi như một người dẫn chương trình truyền hình cho chương trình trò chơi Home Sweet Home trên STAR Vijay.

Ông cũng từng là đại sứ thương hiệu cho Pothys và Kumaran Jewelry Shop.

Sathyaraj kết hôn với Maheswari năm 1979, cháu gái của nhà sản xuất Madhampatti Sivakumar và cặp đôi này có một con gái Divya và con trai Sibiraj. Con trai của ông, Sibiraj, bây giờ cũng đã trở thành một diễn viên.