Sarah Wright

Sarah Wright

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Wright:

Lách Luật Kiểu Mỹ - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Wright Olsen (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1983) là một nữ diễn viên và cựu người mẫu thời trang của Mỹ đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình. Cô kết hôn với nam diễn viên Eric Christian Olsen .

Sarah Wright đã tham gia các sân khấu kịch tại địa phương khi còn nhỏ và trở thành một người mẫu ở tuổi 14. Bước ngoặt lớn trong đời của cô là khi cô được phát hiện bởi nhà tổ chức từ cuộc thi tìm kiếm Mossimo năm 1999. Cô học tại trường tiểu học LeGrande Elementary và trung học Hart County trước khi chuyển đến Louisville để kết thúc sự nghiệp học hành của cô.

Sarah Wright đã đóng vai Paige Chase trong bộ phim sitcom "Quintuplets" và cô cũng đóng vai chính Lizzy trong bộ phim "The Loop" mùa thứ nhất.

Cô là diễn viên khách mời đóng trong mùa 11 của loạt phim "7th Heaven" với vai chính Jane, một người bạn tốt nhất của Margaret (Andrea Morris) . Cô còn xuất hiện trong vai Sarah Mason, một trong những cô gái mà nhân vật Patrick Dempsey có tình một đêm trong bộ phim năm 2008 "Made of Honor".

Năm 2011, Sarah đóng một vai định kỳ trong bộ phim hài "Mad Love", và duy trì một vai diễn nhỏ là Millicent Gergich trong chương trình của NBC "Parks and Recreation"

Năm 2014, cô đóng vai chính cùng với Casey Wilson và Ken Marino trong bộ phim sitcom của NBC "Marry me".