Sarah Snook

Sarah Snook

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Snook:

Dinh Thự Winchester - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Snook (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1987) là một nữ diễn viên người Úc. Snook theo học trường Grammar của St John (Belair) và Scotch College (Mitcham). Cô tốt nghiệp trường Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia ở Sydney năm 2008.

Trong khi ở NIDA, Snook biểu diễn trong các vở kịch sân khấu của Macbeth và Gallipoli. Sau đó, cô xuất hiện trong "Lear King" tại Nhà hát Quốc gia ở  Nam Úc. Kể từ đó, cô đã đóng vai chính trong phim "Not Suitable for Children" (2012), "These Final Hours" (2013), "Predestination" (2014) và "Jessabelle" (2014). Gần đây cô mới đóng vai Hilde cùng với Halvard Solness của Ralph Fiennes, trong bộ phim "The Master Builder" của Ibsen tại nhà hát Old Vic ở London. 

Sarah cũng đã giành được giải thưởng AACTA cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình, đã được đề cử cho vai diễn trong phim tài liệu mới về những tài năng mới xuất sắc trong tác phẩm của cô trong phim truyền hình "Sisters of War" và là Á hậu người Úc năm 2011 trong Học bổng Heath Ledger. Sự đột phá lớn của cô đến khi cô đóng vai chính cùng với Ethan Hawke và Noah Taylor trong bộ phim "Predestination" của Spierig Brother. Sarah đã được đề cử giải thưởng AFCA cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất (2014).