Sarah Silverman

Sarah Silverman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Silverman:

Trận Chiến Giới Tính - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Kate Silverman (sinh ngày 1 tháng 12 năm 1970) là một diễn viên hài, diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ. Silverman sinh ra ở Bedford, New Hampshire. Cha mẹ cô là Beth Ann (née Halpin, 1941-2015) và Donald Silverman. Cô đã lớn lên ở Manchester, New Hampshire.

Cha mẹ của Silverman ly dị và sau đó tái hôn với người khác. Silverman là con út trong 5 anh chị em ruột. Cô có chị gái là nhà biên kịch Jodyne Silverman và nữ diễn viên Laura Silverman.

Lần đầu tiên Silverman trình diễn bộ phim hài ở Boston lúc 17 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường The Derryfield ở Manchester, cô theo học đại học New York trong một năm nhưng không tốt nghiệp. Thay vào đó, cô biểu diễn hài kịch ở Greenwich Village.

Hài kịch của cô đề cập đến những điều cấm trong xã hội và các chủ đề gây tranh cãi, như chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và tôn giáo. Đối với công việc của mình trên truyền hình, cô đã giành hai Primetime Emmy Awards.

Silverman là nhà văn và nghệ sĩ không thường xuyên của Saturday Night Live và đã tham gia và sản xuất chương trình Sarah Silverman, kéo dài từ năm 2007 đến năm 2010. Cô đã phát hành một cuốn tự truyện The Bedwetter vào năm 2010.

Sarah Silverman cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác, như Mr. Show và VIP cũng như đóng vai chính trong phim, bao gồm Who's the Caboose? (1997), School of Rock (2003), Wreck-It Ralph (2012) và A Million Ways to Die in the West (2014) cùng nhiều bộ phim khác. Vào năm 2015, cô đóng vai chính trong bộ phim I Smile Back.