Sarah Hyland

Sarah Hyland

24/11/1990

Diễn viên, Nhà sản xuất,

Sarah Hyland (ngày 24 tháng 11 năm 1990) sinh ra ở Manhattan, New York, là con gái của diễn viên ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Sarah Hyland

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 157 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Nhân mã

Mệnh: Lộ bàng thổ

Sarah Hyland (ngày 24 tháng 11 năm 1990) sinh ra ở Manhattan, New York, là con gái của diễn viên Melissa Canaday và Edward James Hyland. Cô là em gái của nam diễn viên Ian Hyland. Cô theo học ở Trường Professional Performing Arts School ở Manhattan.

Hyland bắt đầu tham gia diễn xuất với vai diễn đầu tiên của cô là con gái của Howard Stern trong bộ phim Private Parts năm 1997. Cô tiếp tục tham gia đóng những vai diễn như Molly trong bộ phim truyền hình Annie năm 1999 và Maddie Healy trong phim Lipstick Jungle trên đài NBC. Hyland xuất hiện trong một quảng cáo của Olive Garden cùng với nữ diễn viên Molly Culver, và cũng đã xuất hiện trên sân khấu Broadway với vai diễn Jacqueline Bouvier trẻ ở Gray Gardens.

Kể từ năm 2009, Hyland đóng vai Haley Dunphy trong loạt phim hài sitcom Modern Family của đài ABC, trong đó cô và dàn diễn viên của bộ phim đã nhận được giải thưởng Screen Actors Guild Award cho danh mục Outstanding Performance by an Ensemble in a Comedy Series hằng năm từ năm 2011 đến năm 2014. Trong năm 2011, Hyland đóng vai chính trong phim truyền hình Disney Channel Original Geek Charming.

Năm 2012, Hyland xuất hiện trong bộ phim "Struck by Lightning". Vào tháng 9 năm 2012, cô thông báo rằng cô sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo Nintendo 3DS của hãng Nintendo. Dianna Agron và Gabby Douglas cũng tham gia vào chiến dịch quảng cáo này.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Sarah Hyland
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Sarah Hyland

-Giải Gold Derby Awards:
Năm 2010: Danh mục Ensemble of the Year

-Giải Kids' Choice Awards, USA:
Năm 2016: Danh mục Favorite Family TV Actress

-Giải Screen Actors Guild Awards:
Năm 2011: Danh mục Outstanding Performance by an Ensemble in a Comedy Series
Năm 2012: Danh mục Outstanding Performance by an Ensemble in a Comedy Series
Năm 2013: Danh mục Outstanding Performance by an Ensemble in a Comedy Series
Năm 2014: Danh mục Outstanding Performance by an Ensemble in a Comedy Series