Sarah Geronimo

Sarah Geronimo

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Geronimo:

A Darker Fifty Shades: The Fetish Set - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Asher Tua Geronimo (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1988), còn được gọi là Sarah G, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất đĩa hát, diễn viên, gương mặt thương hiệu và đại diện truyền hình. Được biết đến với tên gọi Popstar Royalty và Siêu sao nhạc pop của Philippines, đóng góp cho âm nhạc cùng với công việc làm phim và truyền hình của cô đã giúp cô trở thành một nhân vật nổi tiếng trong những năm 2000 đến năm 2010 ở Philippines.

Sinh ra và lớn lên ở Santa Cruz, Manila, Geronimo bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 14 tuổi sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi ca hát truyền hình Star for a Night. Sau đó, cô ký với nhãn hiệu âm nhạc Viva Records và nổi tiếng với việc phát hành album đầu tay Popstar: A Dream Come True (2003), mang lại thành công cho single được yêu thích nhất "Forever's Not Enough". Album lập kỷ lục đĩa bạch kim và giành được hai giải thưởng Awit.

Thể loại âm nhạc chủ yếu của cô là nhạc pop, năm 2013 cô phát hành album studio thứ 10 Expressions, cô bắt đầu chuyển sang thể loại R & B và nhảy. Sau đó, cô được đề cử cho giải thưởng lớn trong Giải thưởng Awit lần thứ 27 bao gồm Album của năm và Bài hát của năm. Tại lễ trao giải, cô đoạt giải Ghi âm R & B hay nhất cho single "Ikot-Ikot". Sau thành công này, Geronimo tiếp tục đạt được hai giải Album liên tiếp của giải thưởng Awit: Perfectly Imperfect (2014) và "The Great Unknown" (2015).