Sarah Gadon

Sarah Gadon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Gadon:

Bí danh Grace 1 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 Sarah Gadon sinh ngày 4-4-1987 tại Thành phố Toronto, nước Canada. Cô đến với diễn xuất từ những năm đầu thập niên 2000 thông qua các bộ phim truyền hình. Tuy chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,6m nhưng Sarah vẫn được nhiều tạp chí thời trang mời chụp ảnh nhờ vẻ đẹp cổ điển.

Năm 2014, người đẹp tham gia tới 3 dự án phim lớn là bom tấn "The Amazing Spider-Man 2", "Dracula Untold" và bộ phim góp mặt ở LHP Cannes hồi tháng 5 là "Maps to the Stars". 

Năm 2015, Sarah Gadon vào vai chính là nàng công chúa Elizabeth trong bộ phim tình cảm lãng mạn "Girls' Night Out". Cô cũng đóng vai chính trong phim tâm lý rùng rợn "The 9th Life of Louis Drax".

Sarah Gadon xếp hạng nổi tiếng thứ 7955 trên thế giới và thứ 354 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Cô được đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ trẻ năm 2001 cho vai diễn Heather trong bộ phim truyền hình The Other Me. Là một diễn viên lồng tiếng, cô đóng vai Lana trong The Nut Job. Sarah cũng nhận vai diễn lồng tiếng trong những bộ phim hoạt hình của Canada và xuất hiện trên các chương trình truyền hình Canada.