Sarah Butler

Sarah Butler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Butler:

Woman on the Run - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Butler (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1985) là một nữ diễn viên người Mỹ. 

Butler đã giành được vai chính trong bộ phim nói về hiếp dâm và trả thù năm 2010 mang tên I Spit on Your Grave, một bộ phim làm lại từ bản năm 1978 có cùng tiêu đề. Mặc dù ban đầu cô còn ngập ngừng xem xét do phim có nhiều cảnh khoả thân và bạo lực nhưng nhờ "tính cách mạnh mẽ và nữ quyền" của nhân vật chính đã thuyết phục cô nhận lời. Bộ phim được đạo diễn bởi Steven R. Monroe và được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2010.

Butler bắt đầu quay bộ phim kinh dị tâm lý, The Stranger Within cùng với Estella Warren và William Baldwin ở Mallorca, Tây Ban Nha vào tháng 11 năm 2011. Butler sau đó tham gia vào dàn diễn viên của phim Treachery với sự tham gia của Michael Biehn, và phim bắt đầu quay ở Los Angeles vào tháng 6 năm 2012. Vào năm 2013, Butler đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Demented cùng với Michael Welch và Kayla Ewell. Năm 2014, cô đóng vai nạn nhân giết người trong tập "Once Upon a Time in the West" của loạt phim truyền hình Castle.

Vào năm 2015, Butler tiếp tục vào lại vai Jennifer Hills trong phim I Spit on Your Grave III: Vengeance Is Mine, phần tiếp theo của I Spit on Your Grave năm 2010. Butler đã tham gia cùng với Lindsay Hartley và Traci Lords trong bộ phim truyền hình Lifetime năm 2016 mang tên Nightmare Nurse. Năm 2017, cô đóng vai chính với Charles Shaughnessy trong phim Moontrap Target Earth. Ngoài ra, cô cũng đóng vai chính trong phim truyền hình của đài Lifetime mang tên Infidelity in Suburbia với vai Laura, một người phụ nữ bắt đầu mối quan hệ ngoài hôn nhân.