Sarah Bolger

Sarah Bolger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sarah Bolger:

Vương Triều Tudors Phần 4 - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sarah Lee Bolger (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1991) là một nữ diễn viên người Ireland.

Bolger sinh ra tại Dublin, là con gái của Monica và người bán thịt Derek Bolger. Cô có một em gái, Emma, cũng là một nữ diễn viên. Cô đã tham gia học tại trường sân khấu nghệ thuật The Young People ở Dublin và Loreto High School, Beaufort ở Rathfarnham từ năm 2003 đến năm 2009.

Cô nổi tiếng với vai diễn trong các phim “In America”, “Stormbreaker” và “The Spiderwick Chronicles”, cũng như vai diễn Lady Mary Tudor được trao giải của cô trong phim truyền hình “The Tudors” và diễn viên khách mời với vai chính là Công chúa Aurora trong “Once Upon a Time”.

Bolger đã đóng vai nữ chính, Umi, trong phiên bản tiếng Anh của bộ phim “From Up on Poppy Hill” năm 2011 và đóng vai Lucy trong phim "As Cool as I Am” năm 2013. Trong năm 2014, cô tái xuất hiện trong bộ phim truyền hình Mixology. Cùng năm đó, Bolger cũng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Lazarus Effect của David Gelbé. Năm 2015, cô đóng vai chính trong chương trình võ thuật Into the Badlands của AMC và bộ phim My All American của Freddie Steinmark.

Vào tháng 1 năm 2011, Bolger đã được chọn tham gia dự án "The Face of Ireland" của nhiếp ảnh gia Kevin Abosch cùng với những người nổi tiếng tại Ai Len khác như Sinéad O'Connor, Neil Jordan và Pierce Brosnan.