Sara Wiseman

Sara Wiseman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sara Wiseman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sara Wiseman là một nữ diễn viên người New Zealand. Wiseman sinh ngày 27 tháng năm năm 1972, tại Auckland, New Zealand. Cô là con út trong gia đình có ba người con.

Sara Wiseman từng luyện tập khiêu vũ và trượt tuyết. Cô đã tham dự khóa học cổ điển ở Outward Bound NZ ba lần và bây giờ là một đại sứ của Outbound Bound NZ. Wiseman hoàn thành bằng cử nhân nghệ thuật biểu diễn sân khấu tại UNITEC ở Auckland và đã làm việc trên cả sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Wiseman cũng đã làm việc như là một người thuyết trình và nghệ sĩ lồng tiếng ở New Zealand và cả Úc.

Các vai diễn điện ảnh và truyền hình của cô bao gồm các vai dẫn dắt, sự hỗ trợ và vai chính. Các vai diễn của cô đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhận được không ít giải thưởng cao quý. Nổi bật là trong các bộ phim A Place to Call Home (2013), Mercy Peak (2001- 2004), The Insatiable Moon (2010), Luella Miller (2005), Matarika (2010)...

Wiseman đồng sáng lập, là thành viên của hội đồng quản trị và trợ giảng tại trường diễn xuất NZ. Wiseman kết hôn với nam diễn viên Craig Hall.