Sandy Collora

Sandy Collora

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sandy Collora:

Hunter Prey - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sandy Collora (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1968) là đạo diễn phim và nghệ sĩ thiết kế người Mỹ, ông nổi tiếng với bộ phim ngắn Batman: Dead End. Collora sinh ra ở Brooklyn, New York. Sau khi cảm nhận được niềm đam mê với các cuốn truyện tranh và các tạp chí chơi game, ông chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ của mình tại Hollywood vào năm 17 tuổi. Năm 1988, sau khi Collora có được công việc tại Stan Winston Studios ở Leviathan, ông trở nên nổi tiếng như một nhà thiết kế và điêu khắc. Collora đã trải qua một thập kỉ tiếp theo trong thiết kế ý tưởng, điêu khắc, kịch bản và hướng nghệ thuật. Ông tuyên bố đã thiết kế logo cho Jurassic Park, và thiết kế của ông có thể được nhìn thấy trong Men in Black, Dogma, The Arrival, The Crow, và Predator 2.

Ông bắt đầu sự nghiệp đạo diễn của mình vào năm 1999 với bộ phim Phòng tắm Solomon Bernstein ngắn. Năm 1999 cũng chứng kiến sự ra đời của studio phát triển đồ chơi và công ty sản xuất độc lập Montauk Films. Collora thu hút sự chú ý của anh với bộ phim ngắn Batman: Dead End năm 2003, nhằm mục đích đóng vai trò là đạo diễn của đạo diễn. Sau khi ra mắt bộ phim tại San Diego Comic Con, nó đã trở nên phổ biến trên Internet, và đã được tải xuống hơn 600.000 lần trong tuần đầu tiên. Đạo diễn Kevin Smith đã gọi nó là "có lẽ là bộ phim hay nhất của Batman từng được sản xuất". Collora quay một dự án tương tự, World's Finest năm 2004, cùng với nhiều diễn viên và phi hành đoàn khác. Trong năm 2010, Collora cho ra mắt bộ phim đầu tiên của mình, Hunter Prey. 

Năm 2015 Collora tuyên bố rằng ông đang làm việc cho một bộ phim mới mang tên Shallow Water và đang tìm kiếm để nâng cao 550.000 đô la thông qua Kickstarter, khiến nó trở thành chiến dịch lớn nhất trong loại hình kinh dị.