Sandrine Holt

Sandrine Holt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sandrine Holt:

Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sandrine Holt (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1972) là một người mẫu và diễn viên người Canada. Holt sinh ra ở Sandrine Ho, London, Anh với một người cha Trung Quốc và mẹ người Pháp.

Năm 5 tuổi, cô và gia đình chuyển đến Toronto, Ontario, Canada để sinh sống và lập nghiệp. Holt tham dự trường trung học công giáo Morrow Park của St Joseph ở Willowdale. Cô đã làm người mẫu đường băng ở Paris trước khi trở thành nữ diễn viên.

Diễn xuất của Holt bắt đầu vào năm 1991, xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Black Robe (1991), Rapa Nui (1994), Once a Thief (1996), Pocahontas: The Legend (1995) và Resident Evil: Apocalypse (2004)... cùng nhiều bộ phim khác.

Năm 2006, cô xuất hiện trong một vai trò định kỳ trên phim truyền hình 24 với vai Evelyn Martin, phụ tá cho đệ nhất phu nhân Martha Logan. Năm 2007, cô xuất hiện trong vai diễn tái diễn của Catherine Rothberg trong loạt phim L Word trên Showtime.

Vào năm 2012, cô xuất hiện trong Underworld: Awakening với tư cách là Lida, một nhân viên của Antigen đã chăm sóc con gái của nhân vật chính, một tù nhân có tên Subject Two. Vào năm 2015, cô xuất hiện trong bộ phim Terminator Genisys và bộ phim truyền hình Fear the Walking Dead. Năm 2016, cô xuất hiện trong bộ phim MacGyver với vai diễn Patricia Thornton, một cựu giám đốc hoạt động của hãng DXS

Holt đã kết hôn với nhà sản xuất / kỹ sư rock Travis Huff nhưng sau đó họ ly dị. Cô hiện đang sống ở Silver Lake, Los Angeles với con gái.