Sandeepa dhar

Sandeepa dhar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sandeepa dhar:

Isi Life Mein...! - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sandeepa sinh ra ở Srinagar, Ấn Độ. Cô đã theo học tại trường công lập quốc gia ở Bengaluru và hoàn thành tốt nghiệp ngành quảng cáo của mình từ Đại học St. Xavier, Mumbai. Ngoài ra, cô cũng từng học tại tu viện Thánh Michael, ITI Mankapur, một thị trấn nhỏ thuộc quận Gonda thuộc UP, Ấn Độ. Sandeepa là một vũ công được đào tạo chuyên nghiệp. Sau khi giành được nhiều giải thưởng khiêu vũ, cô đã được đào tạo tại Bharatanatyam trong 8 năm dưới sự hướng dẫn của Vani Ganpati. Cô cũng được đào tạo về Jazz và Contemporary trong 4 năm bởi Shiamak Davar và Terence Lewis .

Năm 2010, Sandeepa Dhar đã xuất hiện trong bộ phim Hindi của đạo diễn Rajshri Production, với vai Isi Life Mein cùng với diễn viên Akshay Oberoi . Thành tích của cô đã nhận được rất nhiều. Taran Adarsh ca ngợi màn trình diễn của cô trong bộ phim rằng, "Sandeepa Dhar là một tài năng thu hút sự chú ý của bạn."

Các bộ phim sắp tới của Sandeepa bao gồm "Gollu aur Pappu" do Viacom 18 đóng vai chính với sự tham gia của Kunal Roy Kapur và Vir Das của hãng New Belly. Cô đã ký hợp đồng 3 bộ phim với Viacom 18.

Sandeepa hiện đang đóng vai nữ chính trong một vở nhạc kịch quốc tế mang tên "West Side Story" do Nhà hát khiêu vũ Úc (ADT) sản xuất. Tên nhân vật của cô ấy là Maria - là một cô gái lãng mạn tuyệt vọng và ngây thơ. Nhạc kịch lấy cảm hứng từ vở kịch Romeo và Juliet của Willian Shakespeare. Cho đến nay, vở nhạc kịch đã được tổ chức ở tám quốc gia bao gồm Nhật Bản, Philippines, Indonesia, Úc và New Zealand với hơn 100 chương trình khác