Sandara Park

Sandara Park

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sandara Park:

Can This Be Love - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sandara Park là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Dara xuất hiện lần đầu tiên trên ABS CBN's Star Circle Quest ở Philippinese. Em trai của cô là Thunder (cựu thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ).

Dara sinh tại Busan, Hàn Quốc và lớn lên ở Philippines. Khi cô 10 tuổi, cô và gia đình chuyển đến thành phố Muntinlupa để bắt đầu công việc kinh doanh.

Năm 2004 Dara đã gặp Pauleen Luna, một tài năng trước đây của ABS CNB Corporation. Trung tâm Taient Chanel 2 của Luna khuyến khích Dara thử giọng cho Star Cirde Quest. Trong suốt mùa giải, Dara đạt đến 10 thí sinh cuối cùng ở Hàn Quốc và dẫn đến một số rắc rối với các biên tập hàng ngày theo quy định của hội đồng thẩm phán ở Philippines. Trong vòng loại bỏ phiếu cuối cùng (trong đó chỉ có 5 người tiến), cô nhận được khoảng nữa triệu phiếu bầu văn bản và đứng thứ 2 chung cuộc sau Hero Angeles.

Dara gia nhập ABS CBN Entertainment là Star Magic trong sự trổi dậy của các thành công ở những chương trình trước với các dự án của mình từ sự ủng họ thương mại để được xuất hiện trên TV. Dara đạt giải "nữ diễn viên xuất sắc nhất" - giải thưởng đầu tiên của Dara tại Philippines trong Movie Dress Club Star Awards lần 21.

Dara cũng bắt tay vào sự nghiệp âm nhạc và phát hành album đầu tay cùng tên sau ca khúc có chứa các điệu nhảy hit "In Or Out", một bài hát mang lại kinh nghiệm trên Star Circte Quest.