Samuel Patrick Chu

Samuel Patrick Chu

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Samuel Patrick Chu:

Max Havoc: Ring of Fire - 2006
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Canada
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Samuel Patrick Chu (sinh năm 1994) là một diễn viên tài năng người Canada. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Martian Child (năm 2007), Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (năm 2009), Diary of a Wimpy Kid (năm 2010), RL Stine's The Haunting Hour (năm 2010-2014), Zapped (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.

Samuel Patrick Chu đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Samuel Patrick Chu lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.