Sameer Dattani

Sameer Dattani

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sameer Dattani:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sammir Dattani, cũng được biết đến với cái tên Dhyan (sinh ngày 27 tháng 01 năm 1982) là một diễn viên điện ảnh Ấn Độ. Anh sinh ra trong một gia đình Gujarati ở Bombay. Dattani đã từng làm việc ở các rạp Hindi, Kannada, và Tamil. Anh thông thạo rất nhiều thứ tiếng.

Dattani bắt đầu sự nghiệp điện ảnh tiếng Hindi với Rajshri Productions. Bộ phim tiếng Hindi đầu tiên của ông, Uuf Kya Jaadoo Mohabbat Hai, tiếp theo là vai trong Madhur Bhandarkar của Corporate, trong Life Mein Kabhie Kabhie của Vikram Bhatt và Pyar Mein Twist. Trong bộ phim Hindi Mukhbir, do Mani Shankar chỉ đạo, Dattani đóng vai trò dẫn đầu của một cảnh sát viên bí mật.

Dattani còn xuất hiện trong bộ phim Nanna Preethiya Hudugi của Kannada. Tiếp đó, bộ phim Tamil đầu tiên của Dattani, được sản xuất bởi Gemini Films, là Kutty với Dhanush và Shriya Saran.

Shyam Benegal cũng đã tham gia một vai trong Well Done Abba (2010), cùng với Boman Irani và Minissha Lamba. Sau khi trình chiếu tại các liên hoan phim quốc tế ở Montreal, Dubai và London, bộ phim đã được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2010.

Dattani đã xuất hiện trong I Hate Luv Storys của Dharma Production, phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2010.