Samantha Stewart

Samantha Stewart

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Samantha Stewart:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Samantha Gayle Stewart sinh ra ở Myrtle Beach, SC, nhưng chuyển đến khu vực Nashville, TN từ khi còn là một đứa trẻ và lớn lên ở đó.

Tâm hồn của Samantha luôn hướng về nghệ thuật. Cô thường đấu tranh với gia đình để tham gia vào các buổi hòa nhạc trong dàn hợp xướng nhà thờ và hay kéo mẹ cô đến các buổi thử giọng tại rạp hát tại cộng đồng, nơi cô xuất hiện rạng rỡ dưới ánh đèn sân khấu. Tại Nashville, cô đã xuất hiện trong nhiều vở kịch và nhạc kịch của khu vực và trường học, các chương trình truyền hình địa phương và nhờ vào vóc dáng cao lớn, quyến rũ của mình, cô cũng rất thành công trên con đường người mẫu.

Thông mình và tài giỏi, Samantha đã tốt nghiệp trung học trong khi có sự lựa chọn giữa nhiều trường học ở New York và Los Angeles. Chọn đại học Pepperdine, cô đã rời bỏ quê hương ở tuổi 17 để theo đuổi giấc mơ của mình tại California. Sau khi tốt nghiệp bằng nghệ thuật sân khấu chỉ trong 2 năm rưỡi, cô đã làm việc chăm chỉ kể từ khi được tham gia vào ngành mà cô yêu thích. Cô đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, quảng cáo truyền hình và quảng cáo ảnh và xuất hiện trên một số bộ phim truyền hình dài tập.

Samantha sở hữu một ngôi nhà ở Tarzana, CA, nơi cô sống cùng với con chó mà cô cứu được tên là Ollie.