Sam Milby

Sam Milby

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sam Milby:

Forever And A Day 2011 - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Samuel Lloyd Lacia Milby (sinh ngày 23 tháng 5 năm 1984) nghệ danh là Sam Milby, là một diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ ghi âm người Mỹ gốc Philippines. Cha anh là người Mỹ, mẹ anh là người Philippines. Anh sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Đến năm 2005 thì trở về Phillipines để phát triển sự nghiệp. Anh hiện đang làm việc cho hãng phim ABS-CBN và là người dẫn chương trình truyền hình Pinoy Big Brother.

Sam Milby đã từng hẹn hò với người mẫu Rosa Avila, con gái của Đại sứ Mỹ Cynthia Avila. Mối quan hệ này kéo dài trong 3 năm. Anh cũng từng là người mẫu cho nhãn hàng kem đánh răng Close-Up và là người mẫu cho Malox. Là một ca sĩ, anh đã phát hành 4 album: Sam Milby, Love Duets, A Little Too Perfect, Be Mine. Anh được coi là một tài năng trẻ của Philippines.  

Trong phim “Ác mộng hôn nhân”, lần lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Sam Milby sẽ kết đôi cùng đàn chị Judy Ann Santos. Tuy nhiên, cặp đôi chị em lệch nhau 6 tuổi này chỉ trải qua một quãng đường tình ngọt ngào rất ngắn ngủi, một đám cưới không nhiều đắn đo và một cái thai vội vàng, trước khi Anessa kịp phát hiện ra người chồng trẻ của mình thực chất là một người đàn ông tàn bạo và giả dối. Không chỉ không hề hạnh phúc trong hôn nhân, Anessa còn phát hiện ra bí mật động trời: Eros là một thành viên trong đường dây hoạt động buôn lậu kim cương bất hợp pháp. Từ đây, cô thực sự bị truy sát bởi chính chồng mình. Chống lại Eros, Anessa và Emman bị truy lùng khắp nơi, bị bỏ tù, và cuối cùng bị bắn. Tưởng rằng vợ đã chết, Eros bắt Emman đến New York, và bắt đầu một cuộc sống mới với Alexis. Trong khi đó, không ai biết rằng Anessa đã được cứu sống. Cô thề sẽ quay lại với một kế hoạch trả thù hoàn hảo...