Sam Claflin

Sam Claflin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sam Claflin:

UGLY DOLLS: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ngày 27/6/1986 tại Iswich (Anh), nam diễn viên có tên đầy đủ là Samuel George Claflin. Ngay từ nhỏ, Claflin đã thể hiện niềm đam mê mạnh mẽ đối với môn thể thao vua. Anh là một fan ruột của đội bóng Norwich City và mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá. Cậu nhóc này thể hiện quyết tâm lẫn tài năng khi tỏa sáng trong mọi đội bóng mình tham gia tới năm 16 tuổi. Đúng vào lứa tuổi đứng trước cơ hội được vào đội trẻ của Norwich, Claflin lại gặp một chấn thương khủng khiếp ở hai chân khiến anh không còn khả năng chơi bóng chuyên nghiệp. Cú sốc lớn đó đã thay đổi hoàn toàn Claflin và đưa cuộc sống của anh sang một ngã rẽ mới. Sau khi tham gia một vở kịch tại trường cấp ba Costessey, Claflin gây ấn tượng mạnh với một giáo viên và được ông khuyến khích theo đuổi con đường diễn xuất. Được sự ủng hộ của cha mẹ, anh quyết định theo học khóa diễn xuất tại Đại học Norwich trước khi lên thủ đô để trở thành sinh viên Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật kịch London.

Quãng thời gian này đã giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này của Claflin, như chính anh thừa nhận: “Chúng tôi dành rất nhiều giờ đồng hồ để học hỏi từ những diễn viên kịch chuyên nghiệp. Họ đã được đào tạo bài bản bởi họ chỉ được diễn một lần và phải thành công trước đám đông chứ không hề được diễn tới lần thứ hai, thứ ba như trước ống kính máy quay”. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2009, Claflin bắt đầu nhận được những lời mời chuyên nghiệp. Anh tham gia vào các loạt phim truyền hình The Pillars of the Earth và A Human Heart. Niềm đam mê bóng đá cũng giúp anh có một vai trong bộ phim United của đài BBC kể về những cầu thủ Manchester United trong thảm họa hàng không định mệnh Munich năm 1958. Cũng trong quãng thời gian này, Claflin được tuyển vào đoàn phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides và bắt đầu cái duyên với những bộ phim bom tấn.

Ngoài đời, chuyện tình của Sam Claflin không đến mức gian truân như trong phim. Năm 2011, anh trúng tiếng sét ái tình khi bát ngờ gặp Laura Haddoc ở trong phòng thử đồ của một buổi thử vai và họ đã kết hôn sau 2 năm hẹn hò.