Salman Khan

Salman Khan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Salman Khan:

Judwaa 2 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Salman Khan (tên đầy đủ là Abdul Rashid Salim, sinh ra vào ngày 29 tháng 12 năm 1965) là một diễn viên nổi tiếng danh giá và tài năng của Bollywood. Nam diễn viên Salman Khan là một trong những biểu tượng tại Ấn Độ. Trong suốt sự nghiệp của mình tính đến nay, Salman Khan đã đóng tới 80 bộ phim tiếng Hindi. Điều đó khiến cho tài sản của nam diễn viên này vào hàng khủng với ước tính khoảng 200 triệu USD và đưa tên anh vào danh sách những sao nam giàu có nhất thế giới. Salman Khan

Salman Khan bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1988 bằng việc tham gia đóng vai phụ trong bộ phim Biwwi Ho To Aisi (1988). Trong những năm tiếp sau đó anh đã tham gia vào một bộ phim tình cảm nổi tiếng có tên "Maine Pyar Kiya". Từ đó, anh trở thành một ngôi sao sáng trong nền điện ảnh Ấn Độ.

Khan là con trai cả của Salim Khan, một nhà văn huyền thoại, người đã viết rất nhiều cuốn tiểu thuyết nổi tiếng như Sholay (1975), Deewaar (1975 và Don Main Pyar Kiya (1989) và người vợ đầu tiên của ông, Salma (còn được biết với tên Sushila Charak). Ông nội của Salman Khan là một người đạo Hồi giáo từ Afghanistan di cư đến Ấn Độ và định cư ở Indore, Madhya Pradesh.